Thông báo về căn hộ tốt nhất Mizuki Sài Gòn

Căn hộ Nhà liền kề Mizuki Park một Nhật Bản nhỏ hẹp thân đáy Sài Gòn có phải là mơ ước của các bạn? người nhà suy nghĩ sao nếu như gia đình đc nắm giữ 1 không gian sống gần gũi với tình cờ con sông lớp nước đậm đà của đất nước hồng ngoại mọc?

Tất cả điều đó tiếng không còn khi là ao ước nữa mà chúng ta có thể sở hữu gần cho mình 1 cuộc sống ấn tượng điều đó tại Khu đô thị khu nghỉ dưỡng Flora Mizuki Park Quận 7 – quý phái của sự việc niềm phần khởi!

Dự án Biệt thự Mizuki Park Quận 7 khi là Quần thể quần thể đa hợp tốt nhất của nhà đầu tư Nam Long sẽ chính thức mở bán những năm đến sau chuỗi thành tựu của 1 loạt Quần thể cũng như Fuji Residences, Kikyo Residences, Flora Anh Đào…………………………………………………………………………………

Bao quát Căn hộ Valora Mizuki Park

KHÁI QUÁT BIỆT THỰ MIZUKI PARK Q7

✳ thương hiệu đồng ý: Dự án Flora Mizuki Park

✳ nhà đầu tư: Tập đoàn Nam Long

✳ bắt tay hợp tác trở nên tân tiến: công ty lớn Hankyu Realty (Nhật) & công ty lớn Nishi Nippon Railroad (Nhật)

✳ chỗ đứng: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hưng, bình chánh, TP HCM

✳ bộ phận bề ngoài:

✳ bề ngoài quy hoạch: Conybeare Morrison CM+ (nước Australia)

✳ bề ngoài cảnh đẹp: CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore)

✳ bề ngoài hạ tầng: Aurecon (nước Australia) & Yellowstone Consultants (Australia)

✳ Đơn vị tư vấn phong cách xây dựng: doanh nghiệp NQH (VN)

✳ bộ phận mở cửa: An Phong Contruction

✳ Loại hình đầu tư: biệt thự nghỉ dưỡng – Nhà phố – Nhà cao tầng

✳ tổng quy hoạch đất: 26ha

✳ Quy mô:

✳ Nhà biệt thự: 44 biệt thự cao cấp Valora Island.

✳ căn nhà phố: 33 Nhà phố Valora Mizuki

✳ Dự án: 4.676 Khu đô thị đơn lập Mizuki (mẫu Flora)

✳ khoảng rộng Căn hộ:

✳ một buống ngủ:

✳ 2 buồng nghỉ:

✳ tam phòng nghỉ:

✳ Tình trạng chuyển giao:

✳ ngôi nhà phố – biệt thự nghỉ dưỡng: giao thô

✳ Chung cư: Hoàn thiện điều đơn giản

✳ dự định chuyển giao Nhà……………………………………………………………………………………………..

VỊ TRÍ BIỆT THỰ MIZUKI PARK NAM LONG

Tòa nhà Mizuki Park là 1 trong Chung cư biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang valora island– nhà phố với mọi tác dụng and chỗ đứng tuyệt vời, được nhìn nhận là sản phẩm tạo ra nhiều bước ngoặt cho cộng đồng Nhà Đất. cách độ TP khoảng 7 km, cơ sở giao thông vận chuyển chỉ có mười năm phút nhằm cho trung tâm thành thị và chỉ chặng 5 phút để tới Q8.

chỗ đứng khu đô thị Chung cư Flora Mizuki Park, dễ ợt về cơ sở giao thông chất lượng đi tới được các lợi ích Ở chiếc rốn buôn bán, kinh tế, yêu đương mại…

? Chỉ 5 phút mang đến Phú Mỹ Hưng, ích lợi khu vực Nam qua con đường Nguyễn Văn Linh

? Chỉ mười phút cho Chợ mập, quần thể giao thương lớn nhất Hồ Chí Minh

? đôi mươi phút mang đến trung tâm Q.1

? Đi khác tỉnh miền Tây, khu vực Đông TP HCM, Đồng Nai, bắt buộc h, Long An………………………………………………………………………..

Vị trí Liền kề Valora Mizuki Park

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MIZUKI PARK NAM TP.HỒ CHÍ MINH

Cao ốc biệt lập Valora Mizuki Park Quận 7 chiếm dụng có ích hoàn hảo nhất cương vực hướng nam HCM nói riêng and giáo khu tỉnh thành HCM chung chung. CĐT để dành ra mang đến 71% chiều dài và rộng đất cho màu xanh và tác dụng về giải trí, dạy dỗ, chăm sóc sức lực & lĩnh vực truyền thống, thể dục thể thao.

Về lợi ích giải trí thư dãn: công viên xanh (75.000 m2), hồ cảnh quan (1700 m2), hồ bơi tràn tao nhã phía ngoài thường dành cho trẻ em và người lớn, nơi buôn bán, bến du thuyền.

công năng thể dục thể thao: thể hình phía ngoài, sân cầu lông, sảnh bóng rổ, sinh dưỡng, Sảnh thể thao thường dành cho bọn trẻ, sân tenis, bóng bàn, billard

công năng về dạy dỗ (40.000 mét vuông): ngôi trường mầm non, ngôi trường tè học & trường trung học, tủ sách

lĩnh vực y tế (7.000 m2): trung tâm y tế, cái nôi chăm sóc sự khỏe mạnh

bao gồm cả tất cả đã tạo ra một khu đô thi đầy sức sống, nơi quy tựu bao gồm cả những tinh túy của trời and khu đất. đảm bảo sẽ giúp đỡ gia chủ nơi đó vẫn luôn có nhiều sức khỏe, tiền bạc & gia đình………………………………………………………………………

Tiện ích cao cấp Flora Mizuki Park

THIẾT KẾ MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ MIZUKI Q7

dễ chơi and tân tiến thiết yếu là tất cả những gì mà lại 2 chủ đầu tư dự án Japan Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad magn đến mang lại Nhà ở cao tầng Mizuki Park Nam Sài Gòn, chiếm lĩnh phong cách thiết kế kể từ nhật bản, 60% chiều dài và rộng đất là để xây dựng tiện ích chỗ đông người và cây xây dựng blue, chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác doanh nghiệp hy vọng đến một sự lựa chọn sáng tạo, đó là Nhà ở cao tầng sinh thái đúng nghĩa và mạnh khỏe duy nhất thị trấn TP HCM.

các Quần thể Biệt thự Mizuki Park thiết kế kể từ 53 tới 80 mét vuông, diện tích hoàn toản để có cuộc sống thoãi mái duy nhất, sáng tạo sử dụng rộng rãi với các người trong gia đình con trẻ nắm giữ người tam hoặc 4 người trong gia đình. Đây là ước ao của chủ đầu tư dự án khi mang lại 1 vùng An Cư có giá tiền vừa phải.

Căn hộ quần thể phức hợp Mizuki Park là Nhà ở cao tầng đc triển khai song song với hợp tác và ký kết của Nam Long & Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (nước Nhật). Cả tam chủ đầu tư & công ty đối tác đó đều ưng ý mở cửa Biệt thự Mizuki Park đi theo chỉ tiêu thiết kế nội thất kiến trúc của Xứ sở Hoa Anh Đào, như đã từng có lần áp dụng thành tựu cho các sản phẩm trước kia cũng như Kikyo Residence, Flora Sakura & Fuji Residence.

do vậy, cá tính riêng nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, Nhà cao tầng Ở Tòa tháp Căn hộ Mizuki Park Nam Long được coi tương đối cao, nắm giữ không khí mở thoáng đãng tràn trề bỗng dưng con sông nước, cành lá & ánh sáng… Liền kề Mizuki Park Quận 7 đạt chỉ tiêu 3P cùng với sự phẳng lặng, bề ngoài nổi bật & mô hình kiểu mẫu, điều mà phong cách thiết kế đồ trang trí trong căn hộ Nhật luôn luôn tìm hiểu.

sống tại bầu khâu khí Căn hộ Flora Mizuki Park, kiên cố bạn sẽ được trải qua 1 cuộc đời hạnh phúc tổng hòa các chi tiết Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp và sang trọng phong phú, vừa dễ ợt sung túc và vừa gần gụi bỗng dưng. chút ít cổ điển, chút ít thanh lịch, một ít truyền thống, một ít trẻ trung… tất cả vẫn hình dáng khoảng không gian sống ưng ý mà Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh ý muốn chúng ta đc chờ đợi…

Bản quy hoạch mặt bằng Mizuki Park